Loading...

3 nữ sinh ở Đồng Nai mất tích: Manh mối tin nhắn lạ

Gia đình cháu Ngọc nhận được một tin nhắn từ số máy điện thoại lạ báo: ”Hãy đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ, tỉnh Long An để chuộc con về”

Chiều 3/11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang xin ý kiến Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an để cùng phối hợp điều tra vụ 3 nữ sinh THCS tại Biên Hòa – Đồng Nai mất tích gồm Phan Phan Tâm Như, Lê Mỹ Ngọc (cùng học lớp 7) và Nguyễn Thanh Ngân (học lớp 9) cả 3 cháu đều trú tại phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

3 nu sinh Dong Nai mat tich: Manh moi tin nhan la
3 cháu học sinh đang mất tích
Cụ thể, theo đơn trình báo của chị Phan Thị Thu Tâm (ngụ khu phố 3, phường Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai):

Sáng 18/10, con gái chị là Phan Phan Tâm Như, học sinh lớp 7 một trường THCS trên địa bàn đi học như thường lệ. Tuy nhiên, đến 7h30 cùng ngày, chị Tâm nhân được điện thoại của giáo viên chủ nhiệm thông báo Như không đến lớp.

Đến chiều cùng ngày, chị Tâm nhận được thông tin từ một số người bạn học cùng trường với con gái báo rằng trên facebook của một học sinh lớp 9 cùng trường là Nguyễn Thanh Ngân đã đăng tải một đoạn ghi âm nhắn rằng học sinh này đã dẫn 2 cháu Như và cháu Lê Mỹ Ngọc đi khỏi địa phương.

Loading...

Tuy nhiên, khi gia đình chị Tâm tìm đến địa chỉ nữ sinh nhắn trên mạng xã hội thì không thấy 3 cháu đâu.

Kể từ đó, cứ nhận được tin ai đó báo tin là gia đình chị Tâm tức tốc đi tìm con, lúc ở tỉnh Bình Dương, khi ở TP. HCM nhưng đều không có kết quả.

Cùng với đó, gia đình chị Đinh Ngọc Mai (mẹ cháu Ngọc) cũng lặn lội trong nhiều ngày để đi tìm con. Gia đình chị Mai còn in hình con gái, số điện thoại và rải tờ rơi tìm con nhưng đến nay vẫn chưa có manh mối nào cụ thể.

Tới ngày 2/11, gia đình em Ngọc nhận được một tin nhắn từ số máy điện thoại lạ báo: ”Hãy đưa tiền lên cửa khẩu Đức Huệ, tỉnh Long An để chuộc con về”.

Tuy nhiên, ngay sau đó cũng từ số điện thoại này đã gọi cho anh báo rằng người này chỉ là một tài xế xe ôm ở khu vực cửa khẩu Đức Huệ và có biết chuyện mấy cháu bé mất tích.

Người đàn ông cho biết, ông có chở một phụ nữ người Việt tên là Nga qua khu vực biên giới Campuchia để đánh bạc. Trên đường đi, người phụ nữ này có đưa theo 2 cháu học sinh và nói là con của mình.

Thế nhưng, khi sang biên giới Campuchia để đánh bạc do thua hết tiền nên bà Nga đã gán 2 cháu bé lại để trừ nợ. Hai đứa trẻ đang bị chủ nợ giam giữ ở khu phòng trọ gần khu vực biên giới.

Cũng theo người đàn ông này, nếu trong vài ngày tới gia đình không đến để thương lượng với chủ nợ thì 2 cháu này chắc chắn sẽ bị đem bán cho người khác

Theo người chạy xe ôm thì ông này tình cờ đọc được thông tin gia đình đăng trên mạng, nhận ra cháu Ngọc nên đã liên hệ với gia đình.

Sau khi nhận thông tin này, gia đình 2 cháu Ngọc và Như rất lo lắng và đã trình báo công an địa phương để vào cuộc giải cứu.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Baodatviet (Tổng hợp)

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.