Loading...

3 luật sư bào chữa vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước

Công an tỉnh Bình Phước đã mời 3 luật sư tham gia bào chữa để bảo vệ quyền lợi cho hai bị can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến, nhằm đảm bảo tính khách quan theo đúng luật định.

 

>>   Vũ Văn Tiến khai đã ba lần muốn dừng tay thảm sát

>>   Thảm sát ở Bình Phước : Dấu vết “biết nói” trong căn biệt thự

>>   Giấc mơ kỳ lạ và bức họa chân dung kẻ thủ ác
Ngày 13/7, luật sư Hoàng Kim Vinh – Chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Bình Phước, xác nhận ông cùng hai luật sư đồng nghiệp khác đã nhận nhiệm vụ bào chữa chỉ định cho hai bị can Dương và Tiến theo đề nghị từ phía công an kể từ ngày 12/7.

Loading...

Cũng theo luật sư Vinh, các luật sư cũng đã tham gia buổi hỏi cung Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến. Bước đầu, cả hai đều khai nhận diễn biến vụ án khớp với những thông tin mà cơ quan điều tra đã công bố trong buổi họp báo chiều 11/7 vừa qua.

Tiến và các hung khí gây án bị công an thu giữ - Ảnh công an cung cấp.
Tiến và các hung khí gây án bị công an thu giữ.
Ông Vinh nói: “Nếu phạm tội, các bị can sẽ bị pháp luật trừng trị. Tuy nhiên, với trách nhiệm của mình chúng tôi phải tham gia bào chữa cho họ theo luật định. Chúng tôi sẽ tập trung vào việc giám sát quá trình hỏi cung, xem xét xem có vấn đề gì mâu thuẫn không, có vi phạm tố tụng hay không nhằm nhằm tránh oan sai”.

Cùng ngày, cơ quan cảnh sát điều tra công an Bình Phước đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam 4 tháng với Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến về 2 tội: Giết người và Cướp tài sản.

Liên quan đến vụ án này, trước đó vào chiều 8/7, cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Bình Phước đã khởi tố vụ án hình sự.

VideoClip lời khai ban đầu của bị can Vũ Văn Tiến

Theo Tuổi trẻ

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.