Loading...

20 côn đồ thuê 3 ôtô chở hung khí từ Sài Gòn xuống Đồng Nai đòi nợ

Nhóm 20 người thuê 3 ôtô chở mã tấu, tuýp sắt, bình xịt hơi cay từ Sài Gòn xuống Đồng Nai gặp Hoàn để đòi 100 triệu đồng.

Đêm 8/8, Công an phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đang điều tra vụ nhóm thanh niên từ Sài Gòn xuống Biên Hòa, mang theo mã tấu, tuýp sắt, bình xịt hơi cay để đòi nợ.

Cơ quan này tạm giữ 8 nghi can, nhiều hung khí tang vật và đang hoàn tất hồ sơ để chuyển vụ việc lên Công an TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền.

Theo công an, vào chiều cùng ngày, Nguyễn Kim Tuấn (34 tuổi, quê Đắk Lắk, tạm trú TP.HCM) cùng 20 người khác đi trên 3 ôtô từ TP.HCM đến nhà ông Nguyễn Viết Khuông (75 tuổi, ngụ khu phố 1, phường Long Bình) tìm gặp Hoàn (người đang xây dựng cho nhà ông Khuông) để đòi nợ. Nhóm này mang hàng chục tuýp sắt, dao bầu, mã tấu, bình xịt hơi cay làm hung khí.

20 nguoi thue 3 oto cho hung khi tu Sai Gon xuong Dong Nai doi no hinh anh 1
Khu vực xảy ra vụ ẩu đả. Ảnh: B.H.Y.
Khi đến nhà ông Khuông, nhóm này xông vào đập phá bàn ghế, vật dụng và nhiều tài sản khác. Lúc này, những thanh niên sống gần nhà ông Khuông đã đến và lao vào đánh nhau với nhóm người trên gây náo loạn khu phố.

Loading...

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát 113 Công an Đồng Nai đến hiện trường, tổ chức bao vây và khống chế 8 người đưa về trụ sở làm việc. Cơ quan công an thu giữ nhiều hung khí mà nhóm này sử dụng trong cuộc ẩu đả.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Kim Tuấn khai người thân của anh cho Hoàn vay số tiền 100 triệu đồng nhưng Hoàn không trả. Biết Hoàn đang làm nhà cho gia đình ông Khuông nên anh ta kêu người rồi chuẩn bị hung khí, thuê ôtô từ Sài Gòn xuống Biên Hòa để giải quyết vụ việc.

Cơ quan công an đang truy bắt những người liên quan còn lại để phục vụ điều tra.

 

Theo Zing

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.