Loading...

Bé 15 tuổi quan hệ liên tục 3 ngày đến ngất xỉu: Tiết lộ sốc

Sau khi hòa giải, hai bên đã đi đến quyết định tổ chức lễ ăn hỏi cho H. và Minh với hi vọng giảm nhẹ tội cho Minh.

 

Kết quả hình ảnh cho Quan hệ liên tục, bé 15 tuổi ngất xỉu: Tiết lộ sốc

( ảnh minh họa )
Liên quan đến vụ việc thiếu nữ 15 tuổi ngất xỉu do quan hệ liên tục ba ngày với bạn trai, trao đổi với Đất Việt chiều 31/10, một lãnh đạo xã Đại Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, vụ việc này xảy ra hồi tháng 7.

Theo vị cán bộ, bị hại tên là H. (15 tuổi, xã Đại Trạch), gia đình làm kinh doanh buôn bán, thuộc diện có điều kiện.

Loading...

Sau khi quen biết với Nguyễn Thanh Minh (22 tuổi, xã Phú Định), H. và Minh đã nảy sinh tình cảm nam nữ.

”Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cháu H. và Minh đã làm chuyện người lớn rồi bị gia đình phát hiện. Ban đầu, hai bên gia đình không thỏa thuận được với nhau nên gia đình của cháu H. đã làm đơn gửi tới các cơ quan chức năng.

Ngay lập tức công an đã vào cuộc xác minh điều tra. Sau khi thu thập đủ bằng chứng, cơ quan chức năng tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Minh để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Lúc này khi sự việc đã bị bung bét, gia đình Minh mới tìm đến gia đình cháu H. để thỏa thuận.

Cuối cùng hai bên đã hòa giải với nhau và đi đến quyết định tổ chức lễ ăn hỏi cho H. và Minh”, lãnh đạo xã Đại Trạch chia sẻ.

Tuy nhiên, theo vị lãnh đạo xã, việc hai bên tổ chức lễ ăn hỏi như vậy chỉ hi vọng là tòa sẽ xem xét, giảm án cho tội lỗi của Nguyễn Thanh Minh.

Còn trên thực tế, cơ quan chức năng đã đủ cơ sở và bằng chứng để khởi tố vụ án, không liên quan đến thỏa thuận giữa hai bên gia đình nữa.

Vị cán bộ xã Đại Trạch cho rằng, đây là bài học quý giá đối với các bậc phụ huynh. Không nên vì công việc bận rộn mà quên đi chuyện giáo dục con cái, quan tâm đến chúng một cách đầy đủ, tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Như đã thông tin trước đó, hồi giữa tháng 7, mẹ của cháu H. phát hiện con gái mình nằm ngất xỉu bên vệ đường Hồ Chí Minh lúc nửa đêm.

Vị trí mà thiếu nữ 15 tuổi ngất cách nhà khoảng 100 mét. Khi được mẹ tìm thấy, H. có dấu hiệu bị xâm hại tình dục.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng xác định, Nguyễn Thanh Minh có quan hệ tình cảm với H. Trước khi vụ việc bị phát giác, Minh rủ H. đi chơi rồi chở đến chòi bẫy chim ở ngoài đồng quan hệ tình dục.

Sau đó, nam thanh niên tiếp tục chở bé gái về nhà mình. Tại đây Minh và H. đã “làm chuyện người lớn” năm lần trong ba ngày liên tiếp.

Khi đi về, sợ gia đình trách mắng nên thiếu nữ 15 tuổi bảo Minh dừng xe ở gần nhà. Trong lúc đi bộ, H. bị ngất xỉu vì mệt.

Cơ quan chức năng H.Bố Trạch cho biết, trong các lần quan hệ tình dục đều có sự tự nguyện của nạn nhân.

Ngày 31/10, cơ quan chức năng H.Bố Trạch đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Thanh Minh, để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo Baodatviet

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.