Loading...

Bé 13 tuổi bị chôn xác: ‘Yêu’ thanh niên 20 tuổi, chê người yêu nghèo nên bị giết

Nghi phạm tự tử và N. có quan hệ tình cảm với nhau. Nguyên nhân N. bị sát hại cho chê thanh niên này nghèo.

Ngày 16-9, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, nghi phạm trong vụ án bé gái 13 tuổi bị giết hại, chôn xác cách nhà 300m, trên địa bàn huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) đã uống thuốc an thần tự tử, nhưng được cấp cứu kịp thời, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Trong căn nhà lá đơn sơ tại ngụ ấp 2, xã Hòa An (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), gia đình đang lo hậu sự cho em N. (13 tuổi).

Ngồi cạnh quan tài con gái, anh Lê Hoàng Trung (35 tuổi) buồn bã kể: “Khoảng 14h, ngày 13-9, sau khi đi học về, N. có xin đi qua nhà người chị hàng xóm phụ đám tang.

Đến khoảng 15h, N. có về nhà, nhưng rồi lại sang nhà hàng xóm. Đến khoảng 17h30′ cùng ngày, không thấy con về gia đình đi tìm kiếm”.

Loading...

Gia đình tổ chức đám tang cho em N.

Theo lời anh Trung, đi tìm chung với anh có một thanh niên cạnh nhà tên là S. (còn gọi là T., trên 20 tuổi, ngụ cùng ấp).

Đến sáng 14-9, ông nội cùng anh trai của N. phát hiện thi thể nạn nhân bị chôn dưới mô đất, phía trên phủ lá cây. Được biết, nơi N. bị sát hại và chôn cách nhau tới 2 con mương và một bờ đất.

Hiện trường vụ án.

Gia đình N. cho biết, khoảng 10h, sáng 14-9, trong lúc cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi bỗng mọi người nghe tiếng hô hoán của mẹ S.

Người này cho biết S. tự tử bằng thuốc an thần. Sau đó S. được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đại tá Phan Hoàng Lắm, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người.

Nghi phạm trong vụ án đã qua cơn nguy kịch và hiện đang điều trị.

Nghi phạm tự tử và N. có quan hệ tình cảm với nhau. Nguyên nhân N. bị sát hại cho chê thanh niên này nghèo.

Trong lúc đi phụ đám tang N. đã bị người này sát hại, rồi kéo xác chôn trong lùm cây. Nhiều tang vật của vụ án đã được thu giữ.

Nguồn: Công an nhân dân

Loading...

Tin liên quan

Loading...

Việc tổng hợp tin tức trên website đều được thực hiện tự động bởi một chương trình máy tính.

Tôn trọng bản quyền tác giả luôn là phương châm của Website tổng hợp tin tức.

© Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. © pCopyright 2017. Theme by báo mới.